Domestic and International Seminars

Kêu gọi nguồn vốn từ đối tác Nhật Bản để xây dựng Trường Đại học Việt Nhật

Hợp tác với Nhật Bản hiện đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của ĐHQGHN. Đến nay, ĐHQGHN đã ký kết gần 70 thoả thuận và hiệp định hợp tác song phương với các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Nhật Bản.

Register to read more...

JICA hỗ trợ ĐHQGHN trong thực hiện Dự án Trường ĐH Việt Nhật

Sáng 18/9/2014, Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Kiyoshi Kodera - Phó Trưởng Đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam.

Register to read more...

Hợp tác và Phát triển

- Với sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản, sự hậu thuẫn của Liên minh nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Nhật Bản, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA, sự quan tâm và ủng hộ của các trường ĐH hàng đầu Nhật Bản, dự án ĐH Việt - Nhật sẽ sớm triển khai, trở thành biểu tượng cho quan hệ hữu nghị, hợp tác lâu dài giữa hai nước.

Register to read more...

Huy động nguồn lực xây dựng Trường ĐH Việt Nhật

Sáng 30/8/2014, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Nhật Bản do Nghị sỹ Nhật Bản Tomioka Tsutomu dẫn đầu.

Register to read more...

Xây dựng các chương trình đào tạo tại Trường ĐH Việt Nhật

 Trong hai ngày 11 và 12/8/2014 Đoàn công tác Nhật Bản đã sang thăm và làm việc với ĐHQGHN về kế hoạch triển khai dự án Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN.

Register to read more...

Home Cooperation & Development Domestic & international seminars